Monday, 30/11/2020 - 02:36|

Trường THCS Số 1 Đồng Sơn tổ chức thành công hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động năm học 2020 - 2021

Ngày 17/10/2020 trường THCS Số 1 Đồng Sơn long trọng tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và người lao động năm học 2020 - 2021 để đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý Giáo dục và người lao động năm học 2020 - 2021 được tổ chức nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đúng 8h sáng ngày 17/10/2020, Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý Giáo dục và người lao động Trường THCS Số 1 Đồng Sơn năm học 2020 - 2021 đã long trọng bắt đầu.

Tham dự hội nghị có đồng chí Hồ Thanh Hải - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới; đồng chí Đinh Bá Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Đồng Hới, đồng chí Lý Quang Huy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường Đồng Sơn; Đại diện Liên đoàn Lao động thành phố Đồng Hới và đại diện Ban thường trực Hội CMHS. Về phía nhà trường có cô giáo Lê Thị Minh Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Xuân Hưng - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường và đông đủ toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THCS Số 1 Đồng Sơn.

Tại hội nghị, cô giáo Lê Thị Minh Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Cô giáo Lê Thị Minh Lý, Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được của năm học 2019 – 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Kế toán báo cáo thu chi tài chính năm học 2019 - 2020

Trưởng Ban thanh tra nhân dân thông qua báo cáo kết quả hoạt động Ban TTND

năm học  2019 –2020 và  phương hướng hoạt động năm học 2020 – 2021.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, biện pháp để xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, Liên đội vững mạnh, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học kĩ thuật của học sinh,…

Tham luận của tổ Hóa - Sinh

Tham luận của tổ Toán – Lý

Tham luận của tổ Văn Sử

Tại Hội nghị, đồng chí Lý Quang Huy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND Phường Đồng Sơn, đồng chí Hồ Thanh Hải - Trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới đã ghi nhận, biểu dương sự nổ lực và những thành tích đạt được của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Đồng thời chỉ đạo phương hướng hoạt động của trường trong năm học 2020 - 2021.

Đồng chí Lý Quang Huy - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Đồng Sơn phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Hồ Thanh Hải trưởng phòng GD&ĐT Đồng Hới phát biểu ý kiến tại hội nghị

Cũng trong hội nghị, Liên đoàn Lao động TP Đồng Hới và lãnh đạo UBND phường Đồng Sơn đã trao giấy khen cho những thành tích đạt được của nhà trường.

Liên đoàn lao động tặng giấy khen cho Công đoàn nhà trường

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lý Giáo dục và người lao động năm học 2020 - 2021 của trường THCS Số 1 Đồng Sơn đã thành công tốt đẹp. Đây là bước khởi đầu vô cùng thuận lợi, báo hiệu một năm học thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh trong hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Viết Hoài