Monday, 30/11/2020 - 01:52|

NHỮNG BÔNG HOA KĨ SƯ TÂM HỒN TỎA HƯƠNG TRONG THÁNG 11/2020

Thực hiện kế hoạch của trường, Chiều nay, 16/11/2020 trường THCS số 1 Đồng Sơn long trọng tổ chức thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020 - 2021.  Đây là một hoạt động thường xuyên, nhằm mục đích đánh giá tình hình thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá, thực hiện dạy học theo chuẩn kiến thức kĩ năng, dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh và dạy học theo chủ đề,... Qua Hội thi các thầy cô giáo được thể hiện năng lực, khẳng định bản thân, đồng thời cũng là dịp để các đồng chí học tập lẫn nhau về khâu tổ chức lớp học, đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá và hướng dẫn học sinh tự học để nâng cao chất lượng giảng dạy; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

Với sự thể hiện của sáu tiết dạy, các đồng chí giáo viên đã thực sự đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển năng lực học sinh. Cô giáo Trương Thị Hồng Anh, cô giáo Phạm Thị Lâm, thầy giáo Nguyễn Xuân Chung, thầy giáo Hà Nhật Đăng được hội đồng giám khảo tuyển chọn tiếp tục tham gia dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh của Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tác giả: Nguyễn Viết Hoài