Thứ sáu, 22/01/2021 - 13:08|
Chào mừng bạn đến với website của trường THCS số 1 Đồng Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI CỦA THÁNG TRI ÂN

Hòa  trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, từ đầu tháng 11 trường THCS Số 1 Đồng Sơn phát động phong trào thi đua dạy tốt - học tốt lập nhiều thành tích dâng tặng thầy cô giáo. Trong niềm hân hoan, vui chung đó, sáng ngày 20/11/2020 Trường THCS Số 1 Đồng Sơn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Đến dự buổi tọa đàm trường THCS số 1 Đồng Sơn vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Đình Thắng- Phó bí thư phụ trách Đảng bộ Thành phố Đồng Hới cùng các đồng chí trưởng các ban ngành UBND Thành phố. Đồng chí Lý Quang Huy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND cùng các các ban ngành đoàn thể phường Đồng Sơn. Bác Lê Nhật Lương Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đặc biệt có sự tham dự của cô giáo Trần Thị Nhạn, thầy giáo Lê Quốc Toản - Nguyên là Hiệu trưởng nhà trường.

Mở đầu chương trình, quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo đã được thưởng thức chương trình văn nghệ do các em học sinh và các thầy cô giáo trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Những lời ca, điệu múa đã thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng của các thế hệ học trò và thể hiện niềm tự hào của những người làm nghề dạy học.

Tại buổi tọa đàm đồng chí Hoàng Đình Thắng - Phó bí thư phụ trách Đảng bộ Thành phố Đồng Hới đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn nhà trường tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học.

Cô giáo Lê Thị Minh Lý - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn kỉ niệm.

            Bài diễn văn đã nhắc lại ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam, thể hiện niềm tự hào về truyền thống của nền giáo dục Việt Nam nói chung và sự phát triển của giáo dục trường THCS Số 1 Đồng Sơn nói riêng. Bài diễn văn cũng đã thể hiện những cảm nhận rất sâu sắc về vai trò trách nhiệm của người thầy, từ đó động viên, nhắc nhở đội ngũ các thầy cô giáo phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự trân trọng, tôn vinh của xã hội, của nhân dân đối với nghề dạy học.

            Tại buổi lễ, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường đã thể hiện những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của những người trực tiếp đứng trên bục giảng của thầy giáo Hồ Nhật Đăng. Những tâm tư chân tình, cởi mở, của thầy đã nói lên những vất vả lo toan nhưng cũng lắm vinh dự và tự hào về nghề dạy học.

Để động viên, khích lệ và biều dương những đóng góp của giáo viên trong năm học qua, cô giáo Lê Thị Minh Lý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Buổi lễ kỉ niệm khép lại trong không khí tươi vui, đầm ấm. Những bông hoa, những lời ca, những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt hẹn ngày gặp lại là món quà vô giá để thầy và trò trường THCS Số 1 Đồng Sơn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh trong buổi kỉ niệm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Viết Hoài
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 34
Tháng 01 : 1.302
Năm 2021 : 1.302