Friday, 22/10/2021 - 03:58|
Chào mừng bạn đến với website của trường THCS số 1 Đồng Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo "Nhất tự vi sư - bán tự vi sư" là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học sinh. Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy luôn luôn được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề giáo là nghề "Cao quý nhất trong những nghề cao quý" và các thầy giáo, cô giáo chính là những "Người anh hùng vô danh" trong sự nghiệp trồng người.

Và từ năm 1982, ngày 20/11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý. Bác Hồ đã từng nói: 

                                             “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây

                                             Vì lợi trăm năm phải trồng người”

Lời dạy đó đã trở thành đạo lý, là triết lý sống của dân tộc Việt Nam. Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 18/11/2019, trường THCS số 1 Đồng Sơn tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham gia của CBGV-NV nhà trường và các bậc phụ huynh của các khối lớp. 

Chương trình với nhiều tiết mục đặc sắc là niềm tự hào của những cán bộ giáo viên, nhân viên, Hội phụ huynh của các khối lớp cùng các em học sinh như những món quà tinh thần ý nghĩa, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Các tiết mục được dàn dựng công phu, chu đáo được biểu diễn dưới nhiều hình thức như hát múa phụ họa, nhảy, song ca, tốp ca… với sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo không khí sôi động cho hội diễn làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh.

Cô giáo Lê Thị Minh Lý - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội diễn văn nghệ

Bác Lê Nhật Lương - Hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh tặng quà cho nhà trường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 138
Tháng 10 : 2.473
Năm 2021 : 14.364