Friday, 22/10/2021 - 04:37|
Chào mừng bạn đến với website của trường THCS số 1 Đồng Sơn
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN DƯƠNG GƯƠNG NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Sáng 16/9/2019, tại buổi chào cờ đầu tuần ở Trường THCS Số 1 Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, BGH nhà trường phối hợp với công an phường Đồng Sơn đã trao tặng quà cho em Nguyễn Trần Minh Hiền và Lưu Thảo Nguyên, học sinh lớp 82 Trường THCS Số 1 Đồng Sơn. 

Khoảng 8h sáng ngày 12/8/2019, trong lúc trên đường đi học về, qua đoạn đường Phan Đăng Lưu thuộc TDP 8 Đồng Sơn thì 2 em Nguyễn Trần Minh Hiền có hộ khẩu thường trú tại TDP 7 Đồng Sơn và Lưu Thảo Nguyên có hộ khẩu thường trú tại TDP 8 Đồng Sơn, đều là học sinh lớp 82 Trường THCS Số 1 Đồng Sơn, thành phố Đồng Hới có nhặt được một chiếc ví da màu đen. Khi mở ví ra, hai em thấy có nhiều giấy tờ quan trọng và một số tiền mặt nên lập tức đem đến trụ sở Công an phường Đồng Sơn để giao nộp số tài sản nói trên với mong muốn tìm và trả lại cho chủ tài sản bị mất. Sau khi tiếp nhận, Công an phường đã xác minh tìm được chủ tài sản và đã trả lại số tài sản cho người đánh rơi.

Ghi nhận và biểu dương hành động đẹp của hai em Minh Hiền và Thảo Nguyên, BGH nhà trường, Công an phường Đồng Sơn đã tặng quà cho em Minh Hiền và Thảo Nguyên. Qua đó phát động phong trào học sinh toàn trường noi gương bằng những hành động tốt đẹp, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 138
Tháng 10 : 2.473
Năm 2021 : 14.364